BookNPC એકાઉન્ટ કાઢી નાખવું

એકાઉન્ટ ડિલીટ કરવાની વિનંતી

તમે તમારું BookNPC એકાઉન્ટ અને તેની સાથે જોડાયેલ તમામ ડેટા સીધા એપમાંથી જ કાઢી નાખી શકો છો.

⚠️ મહત્વપૂર્ણ: પહેલાં સબ્સ્ક્રિપ્શન રદ કરો

જો તમારું એક્ટિવ એડ-ફ્રી સબ્સ્ક્રિપ્શન હોય, તો એકાઉન્ટ ડિલીટ કરતાં પહેલાં તમારે App Store અથવા Google Play સેટિંગ્સમાં તેને રદ કરવું જરૂરી છે. BookNPC એકાઉન્ટ ડિલીટ કરવાથી સબ્સ્ક્રિપ્શન બિલિંગ બંધ થતું નથી.

શું કાઢી નાખવામાં આવશે

  • તમારું BookNPC એકાઉન્ટ અને લોગિન માહિતી
  • ક્રેડિટ બેલેન્સ (બાકી રહેલા તમામ ક્રેડિટ્સ જપ્ત થશે)
  • ક્લાઉડ અવાજો માટે અમે ક્લાઉડમાં સાચવેલ પુસ્તકનું લખાણ અને બનાવેલ ઑડિયો

ક્લાઉડ ડેટા

તમે ક્લાઉડ અવાજોનો ઉપયોગ કર્યો હોય, તો અમે પ્રોસેસ કરેલું પુસ્તકનું લખાણ અને બનાવેલ ઑડિયો તમારા એકાઉન્ટ હેઠળ ખાનગી રીતે સાચવેલા હોય છે. એકાઉન્ટ કાઢી નાખતાં તે પણ કાઢી નાખવામાં આવે છે.

લોકલ ડેટા

એપ દ્વારા એકાઉન્ટ ડિલીટ કરવામાં આવે ત્યારે લોકલ ડેટા આપોઆપ ક્લિયર થાય છે. તમે આ પણ કરી શકો:

  • બાકી કેશ દૂર કરવા એપ અનઇન્સ્ટોલ કરો

શું રાખવામાં આવી શકે

  • કાનૂની અને કર-અનુપાલન માટે ટ્રાન્ઝેક્શન રેકોર્ડ્સ (કાયદા મુજબ 7 વર્ષ સુધી)
  • અનામી વપરાશ વિશ્લેષણ ડેટા (90 દિવસ સુધી)
  • સપોર્ટ ટિકિટ્સ અને સંવાદ (ગ્રાહક સેવા માટે 1 વર્ષ સુધી)

નોંધ: તમારું ક્રેડિટ બેલેન્સ જપ્ત થશે, પરંતુ કાનૂની અનુપાલન માટે ટ્રાન્ઝેક્શન રેકોર્ડ્સ (ખરીદી, રિફંડ) રાખવા જરૂરી છે; એકાઉન્ટ ડિલીટ થયા પછી તેમાં વ્યક્તિગત ઓળખ માહિતી રહેતી નથી.

તમારું એકાઉન્ટ કેવી રીતે ડિલીટ કરવું

પગલું 1: સેટિંગ્સ ખોલો

BookNPC એપ ખોલો, નીચેના ટેબ બારમાં "તમે" ટેબ પર જાઓ અને પછી "સેટિંગ્સ" પર ટૅપ કરો.

પગલું 2: જોખમી વિસ્તાર

સેટિંગ્સના તળિયે સ્ક્રોલ કરો અને જોખમી વિસ્તાર સેક્શન શોધો.

પગલું 3: એકાઉન્ટ ડિલીટ કરો

"ખાતું ડિલીટ કરવાની વિનંતી" ટેપ કરો અને પુષ્ટિ સૂચનાઓ અનુસરો. પુષ્ટિ માટે તમારે DELETE ટાઇપ કરવું પડશે.

જો તમે એપ ઍક્સેસ ન કરી શકો, તો તમે તમારા રજિસ્ટર્ડ ઈમેલ સરનામેથી [email protected] ને વિષય 'BookNPC Account Deletion Request' સાથે ઈમેલ કરીને પણ ડિલીટની વિનંતી કરી શકો છો.

આગળ શું થશે

તમારા એકાઉન્ટ ડેટા અમારા સર્વર્સમાંથી તરત ડિલીટ થશે
તમારા ડિવાઇસમાંનો લોકલ ડેટા આપોઆપ ક્લિયર થશે
તમને એપમાંથી સાઇન આઉટ કરવામાં આવશે

એકાઉન્ટ ડિલીટ તરત જ પ્રક્રિયા થાય છે. કાનૂની અનુપાલન માટે કેટલાક રેકોર્ડ્સ રાખવામાં આવી શકે છે.

ડિલીટ કરતાં પહેલાં

⚠️ આ ક્રિયા કાયમી છે

એકાઉન્ટ ડિલીટ થયા પછી તમે ગુમાવશો:

  • BookNPC માં લોગિન ઍક્સેસ
  • બાકી રહેલું કોઈપણ ક્રેડિટ બેલેન્સ (જપ્ત)
  • કોઈપણ પ્રીમિયમ ફીચર્સ સુધીની ઍક્સેસ
  • App Store/Google Play માં રદ ન કરાય ત્યાં સુધી એક્ટિવ સબ્સ્ક્રિપ્શનની બિલિંગ ચાલુ રહેશે

યાદ રાખો: એપ દ્વારા એકાઉન્ટ ડિલીટ કરવામાં આવે ત્યારે લોકલ ડેટા આપોઆપ ક્લિયર થાય છે. બાકી કેશ દૂર કરવા તમે એપ અનઇન્સ્ટોલ પણ કરી શકો છો.

આ પાછું ફરી શકે તેમ નથી. જો તમારો વિચાર બદલાય, તો તમારે નવું એકાઉન્ટ બનાવી ફરીથી શરૂઆત કરવી પડશે.

પ્રશ્નો?

એકાઉન્ટ ડિલીટ વિશે કોઈપણ પ્રશ્ન હોય અથવા મદદ જોઈએ તો [email protected] પર સંપર્ક કરો.